Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ

4,100,000

Một chiếc giường ngủ đảm bảo chất lượng cho giấc ngủ là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới. Sản phẩm được sản xuất bởi những nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo chất lượng, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

    Các tấm ván gỗ lưng giường và xương giường đều là loại vạc tấm MFC chất lượng cao, thay thế hoàn toàn loại vạc thang sắt hoặc thang gỗ kém chất lượng thường được dùng trên các sản phẩm giường ngủ khác trên thị trường hiện nay.

    Giường ngủ làm từ chất liệu gỗ MDF đặt sản xuất tại làng nghề đồ gỗ truyền thống thạch thất THÚY ANH , với kỹ thuật tinh xảo , bạn sẽ không có bất cứ lăn tăn nào về chất lượng. Hơn nữa, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi nên mẫu nội thất này càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

    Mẫu giường "bệt" đặt trong không gian riêng tự tạo được điểm nhấn mỗi khi nhìn vào, khác hẳn với các kiểu giường truyền thống. Hơn nữa, giường còn được thiết kế thêm ngăn kéo bên hông nên có thể cất giữ điện thoại hay cuốn sách giải trí trước khi đi ngủ,...

    Phần ray trượt được sử dụng trong mẫu giường ngủ hiện đại được lấy từ thương hiệu Ivan nên cho chuyển động cực nhanh và êm tai. Dù thời gian sử dụng bao lâu đi nữa cũng không bị oxy hóa, không gây ồn khó chịu.

thi công nội thất căn hộ trọn gói

Giường Ngủ