Đặt Hàng Và Thanh Toán

Chào bạn ! nội thất đồ gỗ DLLUXURY Home mong muốn tạo cho bạn thật nhiều hình thức thanh toán nhằm mang lại sự tiện lợi nhất. Sau đây là các hình thức thanh toán, mời bạn tham khảo !

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 

Chào bạn ! nội thất đồ gỗ THÚY ANH mong muốn tạo cho bạn thật nhiều hình thức thanh toán nhằm mang lại sự tiện lợi nhất. Sau đây là các hình thức thanh toán, mời bạn tham khảo ! 

1. Thanh toán khi mua hàng trên website ( hình thức online) : 

Bạn cần chuyển khoản trước 30% đối với khách hàng ở Hà Nội Nếu bạn ở xa nội thành Hà Nội và muốn mua hàng tại DLLUXURY Home , sau khi đặt hàng trên website bạn cần chuyển trước 100% tiền mua hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ cho giao hàng tới tận tay bạn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng với mô tả trên website. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, phương châm kinh doanh của chúng tôi uy tín là hàng đầu. Mọi thông tin của NỘI THẤT đồ gỗ THÚY ANH đều được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. 

2. Thanh toán trực tiếp tại kho hàng hoặc tại xưởng. 

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội và muốn mua hàng trực tiếp tại DLLUXURY Home, bạn có thể đến tổng kho hàng tại Số nhà 73 - Cống Đặng- Hữu Bằng- Thạch Thất-Hà Nội xem hàng và thanh toán trực tiếp. Sau khi bạn thanh toán chúng tôi sẽ giao món hàng bạn đã ưng ý đến tận nhà và lắp đặt cho bạn


CÁC TIN KHÁC

thi công nội thất căn hộ trọn gói